UBND HUYỆN THANH HÀ
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 668,144 (Hôm nay: 736 online: 20) Toàn huyện: 309,049,802 (Hôm nay: 1,572 online: 805) Đăng nhập

        Sáng ngày 18/12, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hợp Đức đã tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia.

 

Các đại biểu dự lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia 

          Về dự buổi Lễ có bà Nguyễn Thị Hiền - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương, ông Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Văn Lực - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, cùng các ông, bà Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo đại diện các phòng chuyên môn Sở GD&ĐT Hải Dương, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Phó Chủ tịch UBND Huyện Ngô Đức Vính phát biểu tại buổi lễ

          Được thành lập từ năm 1966 trải qua gần 50 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển trường THCS Hợp Đức đã góp phần đào tạo cho đất nước nhiều thế hệ học sinh. Mặc dù nhà trường còn gặp khó khăn về nhiều mặt nhưng với sự cố gắng, của tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường, cùng sự quan tâm của các cấp chính quyền, Trường THCS Hợp Đức đã hoàn thành các tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn Quốc gia. Quá trình xây dựng trường chuẩn Quốc gia đã tạo nên sự chuyển biến lớn trong nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, giáo viên. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học của nhà trường đã được đầu tư theo hướng chuẩn hóa. Chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn có sự phát triển mạnh, tỷ lệ học sinh thi đỗ vào THPT luôn đạt ở mức cao. Hàng năm, nhà trường đều có giáo viên giỏi, học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền PGĐ Sở giáo dục đào tạo tỉnh Hải Dương
 trao bằng công nhận trường đạt chẩn Quốc gia cho nhà trường

Phó Chủ tịch UBND Huyện Ngô Đức Vính trao kinh phí hỗ trợ cho nhà trường 

          Với những kết quả đó nhà trường đã được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Đây là phần thưởng cao quý, động viên đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

                                                                     (Nguồn: Cổng thông tin điện tử huyện Thanh Hà)

  

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
123

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THANH HÀ
Địa chỉ: TT THANH HÀ - HUYỆN THANH HÀ -TỈNH HẢI DƯƠNG - ĐT: (0220) 3813 177
Địa chỉ Web: thanhha.haiduong.edu.vn; Email: phonggddtthanhhahd@gmail.com
Đăng nhập